Giới thiệu

 

Khởi nguồn thương hiệu :Trong 30 năm của Houshan (Đài Loan), chúng tôi đã tuân theo tạo hóa tuần hoàn giữa trời và đất nuôi dưỡng ra một “trang trại sạch” bằng cách không gây ô nhiễm môi trường, không gây tổn hại đến cuộc sống và đặt niềm tin cho sự phát triển của người dân. 

Vẻ đep thiên nhiên :Bởi vì chúng tôi trân trọng trái đất, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến hệ sinh thái khác nhau trong môi trường. Chúng tôi hy vọng rằng mọi thực phẩm chúng ta ăn sẽ không làm hại bầu trời, làm hại đất, gây ô nhiễm nước, hủy hoại môi trường và với tất cả sự sống.

Sức khỏe là trân quý :”Sức khỏe”là thứ trân quý nhất  . Vì sức khỏe con người , chúng tôi đã nuôi dưỡng ra “Một trang trại sạch”. Không thuốc, không sát hại các côn trùng đang sinh tồn trong các loại thực vật. Trồng nhiều loại trái cây và rau quả, lạc, lúa và các loại cây trồng khác . Luôn giữ cho đất sạch sẽ để có năng lượng sinh thái tự nhiên.

 

Enzyme Hữu Cơ Cao Cấp Đaì Loan

Thực vật lên men tự nhiên, không nước, không đường, không thêm hóa chất, lên men lâu dài, chín tự nhiên.

Thực vật lên men tự nhiên: sử dụng phương pháp nung của nông trường Thanh Tịnh-Đài Loan, dùng tia hồng ngoại thiên nhiên để tránh trong quá trình chưng cất phải thêm men hóa học hay bị ô nhiễm.

Phương pháp chưng cất thủ công đặc biệt:

Không nước, không đường, dùng năng lượng của nguyên liệu, lên men trong thời gian dài, chín tự nhiên, quy tụ những tinh hoa của trời đất, mà không cần bất kỳ chất phụ gia nào, chưng cất thủ công chính là phương pháp được sử dụng lâu đời nhất.

Chưng cất đơn thuần dựa vào thời gian lên men cần thiết theo đặc tính tự nhiên của nguyên liệu, chưng cất tự nhiên mà thành.

 

ENZYME chăm sóc sức khỏe,  phục hồi nuôi dưỡng tế bào

Sản phẩm này được ủ tự nhiên 100%, được lên men tự nhiên bởi vi khuẩn có lợi cho sức khỏe .

Có thể giải 3 loại độc:chất độc của thực phẩm trong quá trình hóa học, chất độc của nước, chất độc trong máu.Hai giọt nâng cao tinh thần, ba giọt khởi động sinh lực .Tăng cường khả năng miễn dịch. Điều hòa sinh lực cơ thể. Trẻ hóa cơ thể ,Thúc đẩy tuần hoàn máu. Hạ đường huyết.Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư .Tăng cường khả năng giải phóng xạ trong cơ thể

 

Dòng tinh dầu cao cấp –Mang đến vẻ đep tươi sáng

Hai nghìn năm trước,người dân quần đảo Tahiti đã nhận thấy quả Noni( quả nhàu ) là báu vật có nhiều cách sử dụng,nhiều chức năng,bao gồm : tác dụng giảm đau và kháng viêm,kháng sinh, kháng virus,ức chế khối u,điều trị huyết áp,giảm đau và tăng cường khả năng miễn dịch,vv…

Chất proxenonine và proxeronase sau khi thông qua sự phân giải và tiêu hóa của cơ thể con người,sản sinh ra seronine ,sẽ kích thích sự sinh ra Serotonin trong não bộ,mang lại tinh thần ổn định và giúp dễ ngủ. Hơn nữa nếu các cơ quan hay mô trong cơ thể bị viêm sưng,seronine có thể ngăn chặn sự tiến triển của viêm nhiễm,có thể làm lành tế bào,chuyển hóa độc tố.Tinh chất  Enzyme Noni là món quà cao cấp của thời hiện đại .

Thực Phẩm Hữu Cơ Dinh Dưỡng

Nguyên liệu được trồng theo phương pháp hữu cơ không sử dụng phân bón hóa học , không thuốc trừ sâu.Các loại thực phẩm Tinh Bột Đậu Nành Hữu Cơ, Bột Ngũ Cốc Mè Đen Óc Chó Hữu Cơ, Sữa Thực Vật Củ Cải Đỏ được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao theo phương pháp  truyền thống nên giữ được chất lượng và mùi vị tự nhiên , tinh khiết của nguyên liệu sản phẩm.Thực Phẩm Hữu Cơ Dinh Dưỡng bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng,protein tốt  cho sức khỏe của bạn và gia đình .

 

SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP TUỆ ÂN

Địa chỉ: 987 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai
 Điện thoại: 024 6666 5284 – 0976 218 811
 Email: khoedepnature@gmail.com